Vừa bị Trọng Hưng nói có mùi cơ thể, Âu Hà My tiếp tục gây xôn xao bởi loạt ảnh ɳɦạץ ͼảɱ mang tất ren cùng νáץ ɳɠắɳ cũn cỡn

Cộng đồng mạng xôn xao về hình ảnh của Âu Hà My đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô giáo Âu Hà My là cái tên được tìm kiếm nhiều ngày qua khi tung bằng chứng tố cáo chồng cũ là nam diễn Nguyễn Trọng Hưng phụ bạc, ɳɠoại ᵵìnɦ trong thời gian cô phải nằm viện. Sau đó, chồng cũ của Hà My tiếp tục gây xôn xao khi đăng đàn vào ngày 26/8, tố ngược lại Hà My khi cho rằng gia đình vợ cũ dựng chuyện, chèn ép mình.

Tuy nhiên, mới đây, trên một nhóm kín bàn luận về chuyện showbiz đã đăng tải một bức ảnh ɳóɳg ᵬỏɳg của cô giáo Hà My. Theo đó, đây là một bức ảnh Hà My chụp trong phòng ngủ với bộ trang phục y tá, được cách điệu đầy táo bạo. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng hình ảnh này của Hà My không khác gì một nhân vật trong phim ABCXYZ.

Hình ảnh gây nhiều tranh cãi của Âu Hà My.

Cách ăn mặc của cô nàng thường xuyên nhận được những ý kiến trái chiều

Một số người cho rằng việc một cô giáo đăng tải những hình ảnh bỏng mắt như vậy là quá khó chấp nhận. Ngược lại, nhiều ý kiến cho rằng việc ăn mặc đăng tải hình ảnh là quyền cá nhân của mỗi người, không có một quy định nào cấm giáo viên được mặc như vậy cả.

Cư dân mạng tranh cãi trái chiều về bức ảnh trên.

Hình ảnh thanh lịch của Âu Hà My trên giảng đường.