Vụ thanh niên Bắc Giang mặc áo Gucci dắt gái leo ban công tầng 4 đi trốn: Vay 400k mua “áo mưa”, bùng thêm 2 triệu sau 6 ngày “nhấp nhổm”

Hai người yêu nhau đi đâu làm gì là chuyện riêng tư, không ai can thiệp nhưng nếu việc đó gây ảnh hưởng đến người khác thì rất đáng lênán.

Mới đây, mạng xã hội bàn tán không ngớt trước loạt ảnh được ghi lại cảnh một đôi nam nữ đang thực hiện hành động nguyhiểm để không phải trả tiền phòng.

Nguyên văn bài chia sẻ của tài khoảng N.B.H. được đăng tải trên MXH như sau:

Thân gửi bạn gái và bạn trai trong ảnh

Đi nhà nghỉ cửa trước, nửa đêm lại trèo ra qua đường này, leo từ tầng 4 xuống chứ ít gì đâu, chân tay anh chị vẫn lành lặn chứ ạ, mất công mang tiếng nhà em, không tiễn người cẩn thận ạ.

Nếu không có tiền thì chìa tay xin e cho, chứ ăn chơi nhảy múa xong, kiểu người không lo làm ăn mà chỉ biết hưởng thụ ấy thì sau này cũng k khá được đâu ạ!

Thân!

Theo camera ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc là lúc 3h30 sáng 20/11. Thanh niên diện áo khoác Gucci đã leo xuống và tiếp đất nước, sau đó đỡ bạn gái một cách an toàn. Đáng nói, vị trí xuất phát của cặp đôi là từ tầng 4.

Nhìn từ bên ngoài, có thể thấy được mặc dù việc leo trèo, lên xuống khá dễ dàng nhưng vẫn ẩn chứa nhiều nguyhiểm, nhưng cặp đôi này vẫn có thể “hành động” rất trótlọt càng khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước sự bất chấp này để “bùng tiền” thuê phòng của cặp đôi.

Liên hệ với chủ nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc, người này xác nhận sự việc đang được chia sẻ là đúng.

“Hai người cứ ở suốt trong phòng, không đi ra ngoài. Đến 3 giờ sáng hôm 20/11 thì thoát ra bằng thang thoáthiểm ở tầng 4. Sáng 21/11 phía 2 bạn có gọi điện đến bảo gỡ bài xuống, xin số tài khoản để trả tiền nợ nhưng mất hút. Tôi gọi lại vào các số điện thoại bạn đó đang dùng thì không nghe máy.

Bạn đó cũng lấy được lòng tin của mình, cứ một cô hai con, mình thật thà quá nên mới tin. Dù số tiền không quá lớn nhưng tôi vẫn mong bạn ấy trả lại” – chủ nhà nghỉ chia sẻ.

Bạn nam là khách quen ở nhà nghỉ, ở trọn vẹn suốt 6 ngày từ 13/11 và sang ngày thứ 7 thì xảy ra việc trên. Theo đó, bảng giá niêm yết tại nhà nghỉ là 250 nghìn/ngày đêm, 150 nghìn/đêm. Chủ nhà nghỉ còn cho cặp đôi vay 400 nghìn mua “áo mưa”, nợ trước 120 nghìn, tổng tiền cần trả là 2,1 triệu đồng.

Hình ảnh ngay lập tức trở thành đề tài nóng hổi trên MXH, được nhiều người đưa ra quan điểm, ý kiến tranhcãi. Đa số đều ngán ngẩm với ý thức của đôi bạn trong hình, cho rằng họ không có tiền thì nên biết suy nghĩ, về nhà hoặc… ra “bụi chuối” thay vì bùng tiền khách sạn như này.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng nêu ý kiến rằng phía nhà nghỉ, khách sạn nên làm căng vụ này một lần để cảnhtỉnh các bạn trẻ. Ngoài ra, nhiều người còn đùa rằng biển hiệu của khách sạn nên thay ngay trước khi có nhiều tình huống đáng tiếc tương tự diễn ra.