Vụ ó4nh ghen “hi hữu”: Cụ bà 80 tuổi chửi cụ bà 70 giữa phố vì cho cụ ông 90 uống “zốc két” rồi lên cơn

Video dài chưa đầy 1 phút, trong đó là một vài bà đứng nhốn nháo nói chuyện. Đột nhiên cụ bà 90 tuổi sừngsộ laorachử1: “Đây là chồngtao, xấu cũng chồngtao, đẹp cũng chồngtao, 1 mình 1 chồngtao…”.

Những vụ ó4nh 9hen giữa đường phố luôn khiến dân tình hiếu kì. Có muôn vàn câu chuyện và những tình huống dở khóc dở cười xảy ra giữa 3 người, thậm chí là nhiều người mà đa phần chồng luôn bảo vệ “tiểutam” 1 cách chua chát.

Nhưng có lẽ ở cái tuổi thất thập cổ lai hi mà còn đi ó4nh 9hen thì dường như quá hiếm. Vậy mà cụ bà 90 tuổi trong clip dưới đây đã khiến cả mạng xã hội sốc.

Video dài chưa đầy 1 phút, trong đó là một vài bà đứng nhốn nháo nói chuyện. Đột nhiên cụ bà 90 tuổi sừng sộ laorachử1: “Đây là chồngtao, xấu cũng chồngtao, đẹp cũng chồngtao, 1 mình 1 chồngtao…”.

“Chính thất” tóc bạc trắng đi xửlý “tiểutam”

Cùng lúc ấy những người phụ nữ bên ngoài cho biết thêm: “Bà ấy mua “zốc két” với bôitrơn thì sức bà ấy phải chơi chứ còn gì nữa”.

Nực cười đến mức cụ bà được cho là tiểutam tuổi cũng chẳng ít ỏi gì. Bà mặc chiếc váy xanh nhung sang trọng, đeo khẩu trang và kính đen liên tục giải thích: “Bà ấy đi đâu rồi nói chuyện cho các bà biết…”.

Câu bình luận tiếp theo khiến ai nấy sửng sốt: “Bà ấy đi về nhà bà ấy rồi. 90 tuổi mà cho uống “zốc két” thì ông ấy phải lêncơn chứ”.

Người phụ nữ áo xanh phải đi từ Hải Phòng ra để nói chuyện rõ ràng

“Ở tận Hải Phòng ra, không thèm ó4nh 9hen, tao ó4nh 9hen với người già làm gì, nói chuyện thôi” , cụ bà áo xanh phân trần.

Đến người quay còn cảm thán “cứ như 1 giấc mơ ấy nhỉ” vì câu chuyện ngang trái không ngờ lại xảy ra giữa đời thường.

Có lẽ do các cụ đã già nên không có cảnh ó4nh 9hen nào diễn ra nhưng lý do đằng sau thì thật khiến lớp trẻ “mắt tròn mắt dẹt”.

Nhiều người xem tỏ ra ngao ngán và nực cười với các cụ. Đúng là “vạch áo cho người xem lưng”, mong rằng ở tuổi nào thì mọi người cũng nên hiểu 1 điều: Mang chuyện cá nhân ra ngoài đường phố giải quyết luôn là sai lầm.