Trẻ trâu Tây Ninh phát ngôn hỗn hào với nghệ sĩ Chí Tài bị “nựng tím người”, lên tiếng thanh minh bị hỏi tội oan?

Câu chuyện về Gym Chúa vừa khép lại thì tối qua (15/12), nhiều người vô cùng bứcxúc trước phát ngôn của một thanh niên đến từ Tây Ninh. Cụ thể tài khoản tên S.N có dòng status xúcphạm sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài.

Theo đó, người này đã dùng câu từ tụctĩu về cố danh hài cùng giọng điệu đầy tháchthức. Đặc biệt, bài đăng không có dấu chấm, dấu phẩy, ngắt câu và sai nhiều lỗi chính tả.

Ngay lập tức status đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Đa phần bày tỏ sự phẫnnộ trước việc làm của người này và yêu cầu anh gỡ bài đăng, tránh xúcphạm đến người đãmất.

Tuy nhiên, thanh niên lại lớn giọng tháchthức.

Người này cho hay, nếu ai bất bình có thể trực tiếp đến gặp mình, giống như hành động với gymer Duy Nguyễn.

Thông tin lan truyền, dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của N. Trên Facebook, S.N., cho hay mình đang sống tại Cần Giuộc, Long An.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho biết S.N còn sử dụng một tài khoản khác có tên T.T.N., đến từ Tây Ninh.

Sau sự cố của Duy Nguyễn, có vẻ như những thành phần thích chơi ngông vẫn chưa biết sợ là gì.

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chỉtrích chủ tài khoản Facebook này vì phát ngôn ngangngược, không còn tình người trước những mất mát đauthương mà gia đình và công chúng đang chịu vì sự ra đi quá đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Thậm chí rất nhiều người nhắn tin “hỏi thăm” thanh niên này!

Hiện CĐM đang truytìm ráoriết thanh niên này để “dạy dỗ”.

Trong khi CĐM đang xôn xao truy tìm tung tích thanh niên thì mới đây MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh người này bị “nựng tím người”.

Đồng thời đoạn tin nhắn được cho là phía chủ tài khoản này lên tiếng để “minh oan” cho bản thân cũng được tiết lộ. Theo đó tài khoản Facebook đăng bài xúcphạm cố nghệ sĩ Chí Tài đã bị hack và bị kẻ xấu sử dụng để chia sẻ thông tin không đúng đắn câu like, hoàn toàn không phải chủ tài khoản chủ động đăng tải.

Hiện tại vì bị mangtiếngoan nên người này đang rất lo lắng, mong cộng đồng mạng hãy nhìn nhận và suy xét cẩn thận hơn để tránh “némđá” nhầm người.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện đằng sau. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và thông tin sớm tới độc giả!