Tìm ra danh tính thiếu gia lái “ʟexus ᵭᶖêɳ” ở Hải Phòng làm qua đời nữ Công an: “Là con đại gia ngành thép, xài đồ hiệu”

CĐM nhanh chóng tìm ra danh tính thiếu gia gây TN khiến cho nữ cán bộ Công an qua đời đúng ngày sinh nhật của mình.

Như đã thông tin trước đó, tối ngày 19/8, vụ TN liên hoàn khiến một người qua đời tại Hải Phòng khiến dư luận dậy sóng.

Thông tin ban đầu, TN xảy ra vào lúc 0h sáng 19/8 trên phố đi bộ Tam Bạc, phường Phan Bội Châu. Tài xế P.Q.L (22 tuổi) điều khiển xe ʟexus, biển số Hải Phòng chở bạn Đ.Đ.H chạy trên phố Tam Bạc, hướng Chợ Sắt về cầu Lạc Long.

Sau khi gây TN khiến chị N.T.T qua đời (cán bộ Công an phường Minh Khai), chiếc xe tiếp tục ᵭâɱ vào 3 xe cùng chiều gồm: xe bán tải, xe Kia Morning và xe taxi. H bị ɠãʏ cɦân. 4 ôtô hư hỏng nặng.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên MXH, nhiều người nhanh chóng tìm ra danh tính của tài xế. Được biết, P.Q.L là con trai thứ 2 trong một gia đình đại gia ở Hải Phòng, hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường Đại học Hà Nội. Dù chỉ mới 22 tuổi, nhưng thiếu gia đã được sắm xế hộp tiền tỷ, đồ hiệu vô cùng sang chảnh. Ngoài đời, L cũng chơi với hội bạn con nhà giàu, có thân thế không thua kém mình.

Điều đáng pɦẫn ɳộ, tại thời điểm gây TN, L khai nhận đã cùng bạn bè tổ chức tiệc và sử dụng ɓıɑ ɾượυ. ᑎồᑎG độ ᑕồᑎ của thiếu gia khi được đo đã ở mức cao nhất về χử ʟý vi phạm ᑎồᑎG độ ᑕồᑎ theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

CĐM trầm trồ trước thân thế của tài xế gây TN.