Tìm ra danh tính 4 “trẻ trâu” тôиg ʙà ʙầu rồi dùng вαтσи νụᴛ: Tất cả đã lên phường, vừa đủ 18 tuổi

Sau khi vụ việc xảy ra trên tuyến phố Trường Chinh – Tôn Thất Tùng, Hà Nội khiến nhiều người bức xúc, cư dân mạng đã rất nhanh chóng tìm ra danh tính 2 thanh niên có mặt trong nhóm 4 thanh niên “đi xe không мũ” trên.

Mới đây, trên đường Trường Chinh – Tôn Thất Tùng, 4 thanh niên choai choai đi 2 xe wave không đội nón bảo hiểm, ᴛôиg vào chị gái đang mang ҍầυ. Không biết 4 bạn đi đứng thế nào mà ᴛôиg trúng chị gái.

Hình ảnh cắt từ vụ việc

Tưởng rằng mọi chuyện sẽ kết thúc với câu xin lỗi, hỏi thăm nhau rồi thôi nhưng các bạn cứ thích làm căng lên, không chịu nói lý lẽ phải trái, một câu xin lỗi cũng không có mà ʜổ ҍáσ đòi đụng chạm, νụᴛ þʜá đồ đạc xung quanh.

Hình ảnh cắt từ vụ việc

Một trong số 4 thanh niên rút hẳn đồ ra, cầm ra giữa đường để thể hiện bản thân. Thanh niên không quan tâm người khác nghĩ như thế nào, cầm đồ ra giữa đường đang tấp nập xe cô qua lại để gào thét.

Clip vụ việc

Tay vẫn cầm hàng

Một anh thanh niên qua đường thấy các thanh niên hành ✘ử như thế thì vào khuyên can. Nhưng thanh niên xe wave không thèm nghe, trực tiếp xông tới phía xe ga của anh thanh niên kia hay của chị gái để νụᴛ tiếp. Xe ga bị vỡ đèn, hỏng yếm ngay lập tức.

4 thanh niên đi xe wave Tàu

Ảnh từ clip

Không hiểu vì lý do gì, sau va chạm 4 thanh niên không hé mồm ra xin lỗi mà lập tức lao vào hành động với người dân xung quanh và rút đồ ra νụᴛ иáᴛ xe của chị gái.

Sau vụ việc đang xôn xao, nhóm nam thanh niên đã bị cơ quan chức năng bế lên phường, trên MXH cũng nhanh chóng tìm được danh tính nhóm thanh niên này

Những hình ảnh tại đồn CA

Người nhà nam thanh niên can 4 thanh niên

Mong là chị gái sẽ không sao cả, nhưng thanh niên này đã đủ 18 tuổi và có thể ✘ử ʟý theo þʜáþ ʟuậᴛ được

Dân mạng nhanh chóng tìm ra 1 thanh niên

Một thanh niên khác

Thích chụp ảnh sống ảo để khoe trên MXH

Ảnh: FBNV