Thủy Tiên hóa giải hiểu lầm bị liếc xéo nhưng group anti Linh Chi vẫn tăng mạnh, Lan Ngọc – Ngọc Trinh ngồi không cũng “dính chấu”

Chiều 7/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho rằng Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc có thái độ không tốt với Thủy Tiên tại một sự kiện.

Cụ thể, trong đoạn clip xuất hiện hình ảnh Linh Chi liên tục hấttóc chạm vào mặt Thủy Tiên khiến nữ ca sĩ phải đứng dậy bỏ đi và Ninh Dương Lan Ngọc cũng khiến không ít người tò mò vì ánh mắt đăm chiêu khó hiểu.

Không lâu sau khi dân mạng phản ứng với hành động của Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc, một nhân vật được cho là nhiếp ảnh của chương trình đã lên tiếng làm rõ câu chuyện.

Cụ thể, người này cho biết lúc đó mình đã chủ động mời Thủy Tiên tiến lên phía trước để chụp ảnh, hoàn toàn không có việc nữ ca sĩ bỏ đi vì hành động của đàn em.

Mặc dù lời chia sẻ của nhân vật này khá thuyết phục, thế nhưng khán giả vẫn không thể nguôi bởi những gì đã xảy ra trong đoạn clip đó.

Nhiều người bày tỏ sự phảnđối với hành động của Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc vì cho rằng đây là cách cư xử không phải phép.

Trước sự việc xôn xao dư luận, Thủy Tiên chia sẻ: “Tối diễn ra sự kiện, tôi nhớ mình ngồi ở hàng ghế đầu trước khi show diễn ra cùng Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi. Lúc ấy, có rất nhiều anh chị báo chí, các đơn vị truyền thông đến chụp ảnh, ghi hình chúng tôi. Chỗ ngồi được xếp sát nhau, trong khi truyền thông tác nghiệp liên tục. Bạn photo của tôi thấy ngồi vậy chụp không tiện nên có nói nhỏ vào tai, nói tôi ra ngoài khu vực sân khấu chụp hình.

Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình tiếp tục ngồi sẽ ảnh hưởng đến góc chụp của các ngôi sao bên cạnh. Bản thân mà lọt vô hình của họ trông cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên để đi ra ngoài”.

Thủy Tiên tiết lộ, sáng ngày diễn ra event, cô quay bản dance version cho MV vừa ra mắt. Quay trong thời gian dài, phải nhảy nhiều lần khiến Thủy Tiên thấm mệt. Việc ngồi ở nơi đông người khiến cô ngộtngạt nên giọng ca 35 tuổi quyết định về sớm. “Không có chuyện tôi bỏ về vì bị đàn em chen chỗ, lườmnguýt như tin đồn”, cô nói.

Dù có lời giải thích nhưng đoạn clip kể trên vẫn gâybão cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận cho rằng Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi đã thiếu tinh tế trong cách ứng xử nhất là với đàn chị.

“Linh Chi cái gì cũng dở, gặp tiền bối đã không chào còn hai ba lần hấttóc chạm mặt người ta”.

Trên mạng xã hội đã xuất hiện làn sóng phẫnnộ của cư dân mạng hướng tới bà xã Lâm Vĩnh Hải.

Theo đó, trên Instagram cá nhân, cô nàng đã đăng tải khoảnh khắc chụp món đồ ăn mình vừa mua kèm dòng chú thích: “Niềm vui của mình là giúp đỡ mọi người”.

Chưa hết, Linh Chi đã khoá tính năng bình luận trên Facebook và Instagram cá nhân. Thế nhưng sau động thái này, cư dân mạng lại thể hiện sự phẫnnộ bằng cách liên tục… thả “an-gry” (tứcgiận) vào mọi bài đăng của cô trên Facebook.

Được biết, cư dân mạng đang bày tỏ sự búcxúc trước nghivấn thái độ của cô nàng, có người còn bình luận rằng: “Không biết Linh Chi có ý coi thường Thuỷ Tiên không, nhưng rõ ràng hấttóc chạm mặt người ngồi đằng sau là quá kém duyên”.

Đồng thời nhanh như chớp, một hội nhóm antifan nhắm về phía cựu người mẫu cũng được lập ra. Trong vòng 2 tiếng, đã có hơn 6 nghìn thành viên xin gia nhập group này.

Hai người bạn còn lại của cô là Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc dù ngồi không vẫn bị “dính chấu” khi xuất hiện thêm một group tên “Anti 3 cô gái vô duyên” nhắm vào cả 3 nhân vật này.