Thầy Park vui như mở cờ khi thấy Văn Hậu trở lại luyện tập

HLV Park Hang-seo đã có cơ hội gặp lại Đoàn Văn Hậu ngay trong buổi thi đấu nội bộ của U22 Việt Nam diễn ra vào chiều tối 24/8.

Chiều 24/8, Hà Nội FC cũng có buổi tập ở một sân thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Sân tập nằm ngay cạnh sân thi đấu của U22 Việt Nam. Nhiều cầu thủ thuộc đội bóng thủ đô đã tranh thủ theo dõi các đàn em thi đấu sau buổi tập. Ảnh: Hiếu Lương.

Trong số những người theo dõi, hậu vệ Đoàn Văn Hậu là đáng chú ý nhất. Anh được xem là “người đặc biệt” vì thuộc lứa U22 nhưng không phải lên tập trung. HLV Park Hang-seo từng khẳng định đẳng cấp của Văn Hậu đã được kiểm chứng nên không cần lên tập trung đợt này.

HLV người Hàn Quốc đứng trên một chiếc ghế dài để theo dõi trận đấu tập thứ nhất. Ông luôn cầm một tờ giấy ghi thông tin cầu thủ một phần vì chưa thuộc hết tên học trò.

Khi gặp lại Văn Hậu, HLV Park Hang-seo cười hạnh phúc, tỏ rõ sự phấn khởi. Ông và Văn Hậu đã không gặp nhau lần nào kể từ SEA Games 2019.

HLV Park Hang-seo vẫy tay chào cậu học trò cưng, trước đó, ông chủ động gọi Văn Hậu đến để trò chuyện.

Hai thầy trò nói chuyện ngắn với nhau. Văn Hậu tỏ ra khá tập trung khi trả lời HLV Park. Anh vừa từ Pháp về Việt Nam vào ngày 2/8, sau đó trải qua 14 ngày cách ly tại Quảng Ninh. Văn Hậu về tập buổi đầu tiên cho Hà Nội FC vào ngày 17/8.

Ở đợt tập trung U22 Việt Nam lần này, Hà Nội FC đóng góp 3 cái tên là hậu vệ Đặng Văn Tới (áo đỏ), Bùi Hoàng Việt Anh và Lê Văn Xuân. Cả 3 đều là những hậu vệ tốt của lứa U22 thời điểm này.