Thanh niên Bình Dương chở gái quay đầu ẩu trên Exciter gây TN còn giở thói yang hồ múa 3 khúc liên tiếp vào nữ sinh cấp 2

Mới đây, một đoạn video được nhiều diễn đàn đăng tải và gây bứcxúc trong dư luận.

Theo đó, khi đang lưu thông trên đường, người đàn ông điều khiển đi xe Exciter biển số 95E1-800.61 trong lúc quay đầu xe đã xảy ra vachạm với 2 xe đi phía sau, trong đó có một xe đạp điện của 2 em học sinh làm 2 em x.ô xuống đường và 1 xe tay ga của một người phụ nữ.

Ngay sau vachạm, người đàn ông điều khiển xe Exciter không những không có động thái hỏi thăm, giúp đỡ nữ sinh dậy mà lập tức “giở thói yang hồ với người bị ng.ã.

Không dừng lại đó, góc quay CCTV còn cho thấy anh này rút ‘cây ba khúc’ ra, chỉ chỏ to tiếng rồi rời đi trong sự bứcxúc của người đi đường chứng kiến.

Công an phường Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương đã xác nhận có sự việc trên và đang được tiến hành làm rõ. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, hàng loạt bình luận nhắm vào người đàn ông.

‘Đường nhà ông kia đi hay sao mà thích thì sang, thích thì quay. Đi kém thế để người đằng sau không phanh kịp tôngphải còn động chân tay với đứa con gái’.

‘Đã đi sai sang đường không thèm nhìn mà sao có thể xử ngay bạn nữ thế được, bạn ấy cũng vừa bị ng.ã và còn đaunặng hơn ông này’.

‘Đã đi đường sai luật rồi nhưng còn xử người, chưa kể nó là người bị nhẹ nhất’.

Lại nhớ trước đó không lâu, khoảng 11 giờ 15 trưa 24.9, Mỹ Anh cùng 3 người bạn bằng tuổi, gồm: Trần Gia Bách, Trần Đức An và Nguyễn Thanh Bình (cùng trú P.Khương Đình) đi uống nước tại khu vực sân bóng Kim Giang. Sau đó, cả nhóm chở nhau bằng 2 xe máy đến quán nét trên đường Tôn Thất Tùng (Q.Đống Đa, Hà Nội) chơi điện tử.

Khi di chuyển đến trước số nhà 181 Trường Chinh (P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân), xe máy do Mỹ Anh điều khiển xảy ra vachạm với xe một người phụ nữ mang bầu di chuyển cùng chiều.

Sau cú vachạm, Mỹ Anh cùng bạn và người phụ nữ ngã ra đường. Mỹ Anh tiến lại xem bạn có bịthương không thì nghe người dân hôhoán người phụ nữ bị vachạm xe đang mang bầu, nên Mỹ Anh tiến lại để hỏi han tình hình và gọi taxi để đưa đi BV.

Khi Mỹ Anh đang ngồi cùng người phụ nữ thì anh D.V.H, đi xe máy nhãn hiệu Honda Vision qua, dừng lại và nói với Mỹ Anh “Đ.M.M, học sinh sao đi nhanh thế, tô.ng vào người ta”. Bị anh H. ch.ửi, Mỹ Anh ch.ửi lại và chạy ra xe lấy cây 3 khúc bằng kim loại laovào vụtliêntiếp 3 phát vào người anh H.

Thấy anh H. bỏchạy, Mỹ Anh dùng 3 khúc đậpphá chiếc xe Honda Vision của anh H. đang dựng cạnh đó, rồi cả nhóm rời khỏi hiện trường.

Theo Công an Q.Thanh Xuân, Mỹ Anh từng bị Công an Q.Hai Bà Trưng khởitốbịcan, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấmđi khỏi nơi cư trú vì liên quan đến 2 vụ cố ý gây thươngtích.