Thâm như Đài VTV khi công khai gọi “Nhung17″ là “đứa con lạc loài” sau phát ngôn chê Việt Nam trên báo Mỹ

Mới đây, đài truyền hình VTV tiếp tục khiến dân mạng “cười bò” khi thâm thuý nhắc đến nữ BN 17 gây xôn xao dư luận cả nước thời gian qua.

Nhắc đến VTV – Đài Truyền hình Việt Nam chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người, mọi nhà. Thời gian gần đây, VTV tiếp tục nổi lên trong cộng đồng giới trẻ bởi biệt tài “cà khịa” đỉnh cao mà thông qua những bài tin, câu nói thâm thuý để nói đến những đối tượng, vấn đề gây nhức nhối trong xã hội. Từ những câu chuyện showbiz thị phi đến những vấn đề gây khó chịu sâu rộng, VTV khiến cộng đồng mạng hả hê khi thay cộng đồng lên tiếng.

VTV từ lâu đã nổi tiếng với cộng đồng mạng giới trẻ xứ Việt với những câu “cà khịa” thâm thuý.

Mới đây, bản tin buổi sáng của VTV tiếp tục khiến khán giả “há hốc mồm” khi dẫn nguồn một bài báo trong phần điểm tin có nhắc đến trường hợp gây tranh cãi của nữ BN 17 gây ồn ào thời gian qua. Cụ thể, ít ngày trước, một bài báo nước ngoài xuất hiện và khiến dân tình xứ Việt khó chịu khi có nội dung cho rằng cộng đồng mạng nước nhà đã “bôi bác” nữ BN 17 sau khi cô gái này bị phát hiện nhiễm VI ZÚT hồi tháng 3/2020.

Nữ BN 17 vừa bị VTV “gọi tên” trong mục điểm tin sáng nay vì vụ ồn ào liên quan đến bài báo nước ngoài

Vốn dĩ ban đầu, khi nữ BN 17 được báo cáo dính VI ZÚT đã gây ra tình trạng hoang mang trong cộng đồng vì đây là ca dính của Việt Nam sau gần 1 tháng không có người mắc. Ngoài ra, việc nữ BN 17 trở về nước và đi qua nhiều nơi khiến việc kiểm soát ca dính VI ZÚT gặp khó khăn. Chính vì lẽ đó nên nữ BN này phải đối mặt với nhiều lời khó chịu không hay từ dư luận.

Cư dân mạng xứ Việt hả hê dưới bài đăng: Đúng là VTV không làm chúng ta thất vọng!

Cộng đồng mạng vô cùng khó chịu và cho rằng BN 17 “ăn cháo đá bát”. Chính vì vậy mà khi VTV điểm tin về BN 17 trong một góc nhìn của báo với tiêu đề “Đứa con lạc loài”, nhiều người đã vô cùng hả hê: Đúng là VTV không làm chúng ta thất vọng!