Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà chưa kịp “xóa sạch quá khứ” đã bị netizen “đào” lại thói quen văng bậy đầy rẫy trên MXH

Vào tối muộn ngày 20/11, người đẹp Đỗ Thị Hà trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 sau khi vượt qua 4 gương mặt khác là Mai Phương, Phương Quỳnh, Phương Anh và Ngọc Thảo.

Cô nhận được 350 triệu đồng tiền mặt, vương miện, quyền trượng và một số vật phẩm khác. Khác với những năm trước đây, nàng hậu sinh năm 2001 diện áo dài trắng trong giây phút đăng quang.

Nhìn lại hành trình của tân Hoa hậu, ai cũng nhận xét Đỗ Thị Hà có màn bứt phá ngoạn mục trong các đêm thi thuộc khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, đặc biệt là nụ cười tươi. Đỗ Thị Hà cao 1,75m, số đo ba vòng 80-60-90, là sinh viên Đại học kinh tế quốc dân.

Với lợi thế về nhan sắc lẫn học thức, chân dài sinh năm 2001 được nhiều diễn đàn sắc đẹp dự đoán sẽ trở thành gương mặt kế nhiệm của Tiểu Vy tại sân chơi nhan sắc này.

Chưa hết, ngay sau khi đăng quang, nhiều người còn bất ngờ khi cô nàng đã từng dự đoán mình trở thành Hoa hậu 1 năm về trước. Theo đó, trong một bức hình cô nàng đăng ảnh diện trang phục áo dài, một người được cho là thầy giáo của Đỗ Thị Hà đã bình luận hỏi học trò rằng: ‘Hoa hậu nào đây?’ thì cô nàng đáp rằng: ‘Hoa nhà Hậu Lộc 3 ạ’.

Lục lại trang cá nhân của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều người cũng không khỏi bất ngờ vì những phát ngôn phóng khoáng mà cô gái này thể hiện.

Trái ngược với vẻ bề ngoài xinh xắn, nhẹ nhàng và dễ thương, Tân Hoa hậu Việt Nam lại có cách trò chuyện suồng sã.

Thay vì những từ ngữ đúng lứa tuổi học sinh, Đỗ Thị Hà thường xuyên văng bậy khi trò chuyện cùng bạn bè.

Người đẹp này thích sử dụng những ngôn ngữ như “vãi c***”, “vãi cả ***”, “Hoa c** lợn”, “v…l”, “đ**”,… để chia sẻ trạng thái hay phản hồi bình luận với bạn bè.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 thường sử dụng những từ ngữ nhạy cảm mỗi khi trò chuyện cùng bạn bè!

Đêm hôm qua rất nhiều người khuyên Hoa Hậu nên khóa Trang cá nhân sau khi đăng quang, nhưng có thể em “khóa không kịp”. Giờ cộng đồng mạng “đào” ra một cô bé văng bậy rất nhiều trên mạng xã hội.

Ở cương vị là một Hoa Hậu, em phải khác. Những thứ ngày trước là bình thường, dễ thương, vui vui. Giờ không còn phù hợp nữa.

Mọi người cũng nên có cái nhìn nhẹ nhàng hơn… Những câu đệm vui vui trước khi em trở thành Hoa Hậu, mình thấy bình thường mà nhỉ?

Bạn có chắc bạn chưa từng nói bậy trong đời?