Quán nướng của “nữ hiệp xӑм ᴛгổ” trong vụ Lexus 570 được CĐM háo hức đến ủng hộ nhiệt tình

Nhắc đến “nữ hiệp” giúp người vợ vụ Lexus 570 khi bắt sống chồng đi với “bồ nhí” trên chiếc xe Lexus 570, ít ai ngờ chị lại có hẳn một quán nướng ngay giữa phố cổ Hà Nội được nhiều người thích mê tít từ cách phục vụ đến đồ ăn.

Bằng khen từng đạt giải trẻ võ thuật Pencak Silat năm 2004 dành cho lứa tuổi từ 12 đến 20

Còn nhớ vụ người vợ bắt ghen chồng và bồ trên phố Lý Nam Đế trở thành chủ đề đang rất được quan tâm trên mạng xã hội.

Ngoài 3 nhân vật chính gồm 2 vợ chồng và cô bồ thì một nhân vật cũng thu hút sự chú ý của dư luận, đó là một người pʜụ пữ xӑм ᴛгổ dù không quen biết đã giúp cô vợ một tay khi ông chồng liên tục bắt trả vợ, giải cứu bồ.

Sau khi tham gia tích cực trong vụ bắt  ghen, người pʜụ пữ xӑм ᴛгổ bất ngờ nổi tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ngay ra tên của “nữ hiệp” này là Nguyễn Hồng Nhung (SN 1988), nhìn bề ngoài chẳng khác nào dân “anh chị” nhưng lại là chủ một cửa hàng đồ nướng trong phố cổ, với cách phục vụ khách nhiệt tình, chu đáo.

Được dân mạng tấm tắc khen cửa hàng ăn ngon, giá bình dân, lại phục vụ nhiệt tình. (Ảnh: Nhím Violet)

Mới đây dân mạng còn chia sẻ cảm nhận khi lần đầu tiên đến quán chị Nhung nằm trên phố Hàng Chiếu (TP Hà Nội), cô gái lúc đầu ăn vì tò mò khi chị quá nổi tiếng trên mạng những ngày qua, nhưng ăn xong lại mê tít từ cách phục vụ đến đồ ăn.

Ra tay giúp người pʜụ пữ bắt ghen trên phố Lý Nam Đế, ít ai ngờ “nữ hiệp” xӑм ᴛгổ lại là chủ quán nướng tại phố cổ. (Ảnh: Nhím Violet)

Tài khoản Lâm Oanh chia sẻ: “… em ra muộn nên chị về мấᴛ rồi, quán chỉ còn chị gái và anh rể thôi. Ôi lúc đầu em cũng hơn “rén”, vì anh chị trông khá là mάυ mặt cả xӑм ᴛгổ “ngầu đét” nữa, cơ mà tận tình thực sự các bác ạ. Ra che ô cho bọn em vào, mà cách ăn nói nhẹ nhàng dễ chịu ghê, cười cũng thân thiện dễ gần nữa. 

Đi ăn thì phải ăn ngon đúng khônh các bác? Đồ ăn thì tươi lắm luôn, xong nhiều nữa. Nhìn em chụp hơi không đẹp chứ thật ra đồ ăn hấp dẫn, 2 loại nước chấm là súp chanh và sốt me, ăn cứ phải gọi là vào ào ào luôn.

Lúc đầu tưởng vừa ăn, mà hóa ra no các bác ạ. Mà có thêm phở để cuốn, em lần đầu ăn nướng mà có phở cuốn, được của nó luôn! “.

Sau khi phát hiện “tọa độ” quán nướng của chị gái xӑм ᴛгổ, nhiều bạn trẻ hẹn nhau đến quán ăn một lần cho biết. (Ảnh: Nhím Violet)

Đến quán ăn của chị Nhung để xác nhận tình yêu thì đừng hòng có “bố nhí”. (Ảnh: Lâm Oanh)

Cả bữa ăn cho 2 người có cả nước và một số đồ ăn phụ nhưng đôi bạn trẻ chỉ tốn 250.000 đồng, cùng với đó do là ăn đồ nướng vỉa hè nên được ngắm phố phường khá “chill”.

Sau bài review quán ăn của “chị Nhung xӑм ᴛгổ” rất đông bạn trẻ vào bình luận rủ nhau ra thử một lần cho biết, ăn là phụ, cái chính là để ra xem “nữ hiệp” ngoài đời sẽ như thế nào.

Theo như profile trên mạng xã hội, chị N. sinh năm 1988 và đang sinh sống tại Hà Nội. Chị từng có thời gian theo học Võ thuật tại Trường Phổ Thông Năng Khiếu Thể Dục Thể Thao Hà Nội và Đại học Thể dục thể thao Từ Sơn, Bắc Ninh.

Vẻ ngoài khỏe khoắn

Chân dung chị gái ( Ảnh: FBNV)