Phịch thủ mặc vest, đi xế sang, chán vợ “khoan giếng” xuyên đêm rồi bùng, bị chị “bán diêm” đăng clip đòi tiền khắp MXH

Mới đây, một bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về nhiều tương tác từ cư dân mạng: “Thanh niên mặc vest, đi ô tô sang, chán vợ, tổ chức chơi bời xuyên đêm rồi bùng tiền, bị chị ‘gái’ bóc phốt trên facebook”.

Rõ ràng xưa nay chuyện đàn ông “chán cơm thèm phở” rồi làm ra hành động sai lầm lớn như trên chẳng hiếm nhưng mấy ai lại có cách cư xử như anh ta.

Ảnh minh họa

Đoạn clip đính kèm mới thật sự bất ngờ. Người đàn ông ngồi trên giường khách sạn, tay bấm điện thoại mặt cúi gằm.

Anh ta thậm chí còn chưa mặcđồ, lầm lì không nói một lời. Người phụ nữ quay clip bóc phốt liên tục đòi: “Trả tiền đây”.

Nhiều đoạn tin nhắn đính kèm cho thấy cô gái kia đòi tiền ráoriết. Thậm chí, cô cũng gửi cả clip ngay trong phòng khách sạn qua nhưng xem chừng anh chồng chán vợ kia chẳng biết thấy xấuhổ hay tự giác muốn trả tiền:

“Này, anh chuyển trả nốt tôi số tiền thiếu đi, lần đầu gặp thiếu tôi chưa tính. Lần này định thiếu xong quỵt luôn của tôi hả, anh không trả tôi cho anh lên các nhóm hội để chừa thói đi.

Nếu từ giờ đến chiều anh không chuyển trả lại em thì em sẽ cho anh lên các trang mạng để vợ con anh, đối tác của anh và gia đình anh biết đó”.

Và kết quả, ngày hôm nay cả nhà đều “đẹp mặt” và bỗng nhiên được nổi tiếng khi nhận được bao nhiêu inbox của bạn bè, người thân và cả những người không quen biết.

Đây cũng là bài học cho các cô gái bán diêm khác, công việc thế nào cũng nên thỏa thuận rõ ràng trước khi làm việc chứ để thế này mang tiếng đàn ông chúng tôi quá!

Từ những lời đedọa đó, người ta biết rằng gã đàn ông này không chỉ một lần đi gặp “gái” mà đã đến hai lần. Anh ta đã có vợ con, cũng có công việc ổn định hết cả. Rõ ràng, những hành động trên là không thể chấp nhận, nhất là việc phảnbội vợ.

“Nhân danh công lý cưới lần thứ 4, tôi đề nghị anh thanh toán số tiền này gấp, chơi được trả được, đừng để xấu mặt anh em chúng tôi”.

“Anh em ai hỗ trợ ủng hộ cho cô gái thì liên hệ em, chớ qua đêm mà không có ngàn thì lấy gì mà sống, Tết đến nơi rồi, khổ quá!”.

Hiện câu chuyện vẫn gây xôn xao CĐM.