Phát hiện đường dây 99, 2k chủ động tìm “Sugardaddy” bao nuôi: Mỗi tháng chu cấp 7 – 10 triệu, hứa sẽ ngoan

Điều đáng nói ở đây là những “Sugarbaby” tuổi đời còn rất trẻ lại chủ động tìm “Sugardaddy” để được nhận chu cấp mỗi tháng.

Điều đáng nói ở đây là những “Sugarbaby” tuổi đời còn rất trẻ lại chủ động tìm “Sugardaddy” để được nhận chu cấp mỗi tháng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền loạt tin nhắn với nội dung khá nhạy cảm trong một group kín có tên đại khá là “SGDD – SGBB…”.

Theo như dân mạng suy đoán thì group này được lập ra để làm nơi “giao lưu” giữa những “Sugarbaby’ và Sugardaddy”.

Điều đáng nói ở đây là những “Sugarbaby” tuổi đời còn rất trẻ, có em chỉ mới 2k vừa đủ tuổi trưởng thành đã chủ động tìm những “Sugardaddy” có học thức, tiền bạc, ưa nhìn để chu cấp cho mình mỗi tháng, với hàng loạt điều kiện đưa ra khiến nhiều người phải “toát mồ hôi hột”.

Theo nhiều như cư dân mạng suy đoán thì nguyên tắc hoạt động của group này sẽ có một người “cầm đầu” mỗi khi SGDD hay SGBB nào có nhu cầu, người này sẽ chủ động kết nối bằng nhiều cách khác nhau.

Cụ thể nhất là một bài đăng chân dung và điều kiện của SGDD hay SGBB đó lên group như một cách “chào hàng” để các thành viên lựa chọn.

Thông tin này được rất nhiều sự quan tâm của cộng động mạng, xem qua những tin nhắn kia không ít người cho rằng đây chẳng khác gì một động bán diêm trá hình.

Những điều kiện được các sugarbaby đưa ra để tìm kiếm cho mình một người chu cấp phù hợp.

So với quy mô hàng chục nghìn đô như đường dây của tú ông Lục Triều Vỹ vừa bị “khui” thì có lẽ những pha kiếm sugardaddy kiểu này chẳng bõ bèn gì.

Tuy nhiên, hoạt động công khai thế này thì chẳng khác gì một “động bán diêm” thực thụ với quy mô nhỏ lẻ hơn.

Chắc hẳn nhiều phụ huynh sẽ vô cùng lo lắng với thông tin này, hy vọng đây chỉ là câu chuyện trên mạng, bởi việc này làm ảnh hưởng tiêu cực đến một số giới trẻ lười lao động.

Những hoạt động như thế này cần được loại bỏ ngay lập tức.