NSUT Hoài Linh thất thần xuất hiện sau nhiều ngày tất bật lo liệu tang lễ NS Chí Tài, ân cần đặt 18 vòng hoa tiễn biệt người anh

Sáng nay 12/12, hầu như tất cả nghệ sĩ trong showbiz Việt đều tạm ngừng các hoạt động của mình để dành thời gian đến tiễn đưa, nói lời vĩnh biệt với người anh, người bạn, người em đáng kính trong nghề là cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sự ra đi của nam danh hài sinh năm 1958 là nỗi mất mát to lớn không chỉ với giới nghệ thuật Việt mà còn với gia đình, công chúng và bạn bè.

Trong không khí đau buồn tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, quận Gò Vấp, Tp.HCM, từng đoàn nghệ sĩ tiến vào với trang phục trắng đen, tất cả đều không giấu nổi sự xót thương vì sự ra đi của danh hài Chí Tài.

Đặc biệt vì tình hình dịch diễn biến phức tạp, tất cả những ai đến viếng đều đeo khẩu trang để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Đáng chú ý, NSUT Hoài Linh sáng nay cũng đã xuất hiện sau nhiều ngày tất bật lo toan hậu sự cho người anh thân thiết.

Được biết từ chiều 9/12, sau khi hay tin danh hài Chí Tài qua đời, NSUT Hoài Linh là một trong những người đến bệnh viện đầu tiên và sau đó là về Trung tâm phápy và hiện tại là Nhà tang lễ.

Phía gia đình và vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài từ Mỹ đã uỷ quyền cho NSUT Hoài Linh lo hậu sự tại Việt Nam. “Anh Bốn” cũng đã chia sẻ sẽ làm hết sức mình để cố nghệ sĩ Chí Tài được an nghỉ theo nguyện vọng của gia đình.

NSUT Hoài Linh mới đây cũng đã thông báo tang lễ sẽ không nhận phúng điếu và vòng hoa, đồng thời tiến hành gây quỹ từ thiện hướng về miền Trung theo tâm nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời.

Tuy nhiên vì không muốn tang lễ của người anh thiếu đi những bông hoa tươi, NSUT Hoài Linh đã chủ động đặt 18 vòng hoa, mỗi vòng được ghi dòng chữ đại diện cho những người tới viếng như: Tập thể ca sĩ, diễn viên, anh em hậu đài, giới nhạc công, khán giả mến mộ…

Đặc biệt có cả vòng hoa của giới truyền thông báo chí tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ Chí Tài.

Quyết định này được đưa ra để tránh để xảy ra tình trạng lãng phí không đúng với nguyện vọng của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sự chu đáo và tinh tế của NSUT Hoài Linh nhận được nhiều đồng tính và ủng hộ từ phía anh chị em nghệ sĩ lẫn công chúng.