Nguyễn Sin thông tin về việc Giám đốc CA Long An chỉ đạo phát sóng phóng sự vạch trần Tịnh Thất Bồng Lai trên truyền hình: Ngày tàn của Lê Tùng Vân đã đến?

Hiện bài đăng của Nguyễn Sin đã nhận về ngàn nghìn lượt tương tác, cho thấy sức nóng của cư dân mạng dành cho Tịnh thất Bồng Lai và Lê Tùng Vân là rất lớn.

Kể từ khi vướng cáo buộc “giả sư”, nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai liên tục bị phanh phui nhiều góc khuất. Trong đó, không ít bằng chứng cho thấy giữa những sư thầy và chú tiểu có mối ɾuộᴛ ᴛʜịt, lợi dụng lòng tin của tín đồ để trục lợi.

Tự nhận mình là những bậc “chân tu”, thế nhưng, các “sư thầy” này lại có cuộc sống hưởng lạc, thường xuyên du lịch, ăn chơi, suốt ngày ca hát về chủ đề tình yêu nam nữ… khiến dư luận phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội lại được một phen dậy sóng khi lộ ảnh Tịnh Thất Bồng Lai xuất hiện tại một showroom ô tô. Sau khi hình ảnh này được lan truyền chóng mặt, cư dân mạng bày tỏ bức xúc vì trong nhiều clip, nhóm người này hay than vãn nghèo khổ, cầu cứu sự giúp đỡ của mạnh thường quân.

Một lần nữa làm dấy lên hoài nghi về cuộc sống thật sự đằng sau về cơ sở tôn giáo không được công nhận này.

Mới đây, Facebooker Nguyễn Sin sau hơn 40 ngày “ra đảo” đã xuất hiện lại trên mạng xã hội, tiếp tục gây chú ý về tịnh thất này. Theo đó, anh cho biết: Giám đốc Công an tỉnh Long An đã có CV gửi Thường trực Tỉnh uỷ, Thường trực UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban Tôn giáo – Sở nội vụ.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Long An, Công An tỉnh phối hợp với Đài PT- TH tỉnh Long An phát sóng phóng sự “Sự thật nơi xưng là Tịnh Thất Bồng Lai” trên Chuyên đề An ninh Long An vào lúc 19 giờ 55 phút, ngày thứ 3 (22/9/2020).

Đây có thể nói là lần đầu tiên tỉnh Long An thông tin chính thức và công khai về Tịnh thất Bồng Lai. Với sự vào cuộc gắt gao như vậy, thì phải chăng ngày tàn của sư đồ Lê Tùng Vân và Tịnh Thất Bồng Lai đã đến?

Tối mai, đón xem trên Đài Truyền Hình Long An. Xem để biết rõ, ai câu like, còn ai giả sư để trục lợi. Mấy đứa YouTuber hay bảo vệ Tịnh Thất Bồng Lai nhớ đón xem, cũng nhớ là đừng xoá bất kỳ bài nào nhé, để còn được bế lên đồn ngồi ăn mứt, uống trà cùng Công An.”