Nguyễn Sin ra chiến thư khi bị xúc phạm “hiệp sĩ rởm” vì hỏi thăm Duy Nguyễn: Thề sau 6h sẽ ship “sóng thần” tới tận giường kẻ bịa đặt

Trước đó, khi xem được video gymer Duy Nguyễn có những lời lẽ thiếu lễ độ với gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài, Nguyễn Sin lập tức đăng đàn chỉ trích hành động trên và tìm đến tận nơi gymer làm việc để nói chuyện.

Không chỉ riêng Nguyễn Sin, mà rất nhiều nghệ sĩ cũng có mặt như Cát Phượng, Huỳnh Phương, Hoàng Mèo,… để chấn chỉnh lại Duy Nguyễn.

Sau đó, anh chàng gymer đã gửi lời xin lỗi và xóa clip về gia đình NS Chí Tài đang gây bão suốt những ngày qua. Hiện tại, sự việc đã dần lắng xuống, gymer Duy Nguyễn cũng mong nhận được sự tha thứ từ các nghệ sĩ cũng như khán giả nhưng không nhận được sự chấp nhận của mọi người.

Bên cạnh những lời khen cho sự xông xáo lần này của Nguyễn Sin thì một tài khoản cũng đã có những lời hoài nghi “cựu hiệp sĩ” này:

“Hồi chiều có đọc thấy có drama giữa ông Duy Nguyễn khi có một số phát ngôn trên livestream bị cho là không phù hợp và xúcphạm một nghệ sỹ đã quađời. Chưa kể nhiều “anhhùngbắtcướp” và một số ca sỹ, diễn viên cũng tỏ ra bấtbình và đòi gặp ba mặt một lời.

Có “hiệp sỹ” còn mạnh miệng đã cố gắng can ngăn nhiều người định tìm đến để x.ử Duy Nguyễn (nếu họ mà đến x.ử thì xác định chỉ có nước “lên thiên đàng”). Quả thật đây là những lời nói hết sức ngôngcuồng, coithường luậtpháp, coi kỷ cương phép nước, coi trật tự xã hội, coi nhà chức trách như không khí.

Cá nhân mình khi xem livestream của ông Duy Nguyễn nói không hẳn sai và cũng không thấy ý xúcphạm – ổng hạn chế nhắc tối đa đến nghệ sỹ đã quađời, không thấy có câu từ nào là bất kính với nghệ sỹ ấy, nếu có quá đà thì có lẽ là đã hơi lạm bàn về nguyện vọng antáng của gia đình nghệ sỹ ấy, về đạo đức, thuần phong mỹ tục hay luật pháp đều không viphạm.

Nhưng khi một số kẻ cắtgọt câu chữ rồi viết thành bài, up video lên tiktok thì tự nhiên nghe cộc lốc như vậy lại thành “xúcphạm”. Và đại đa phần những người biết câu chuyện này lại thông qua việc xem video trên tiktok, và thế là gây nên cơ sự kẻ nói thì không có ý nhưng người nghe thì thấy bấtbình. Đây là điều đáng tiếc và có lẽ có thể giải quyết êm đẹp bằng một lời giải thích!

Đôi lời nhắn với ai đó đang hùnghổ trên mạng xã hội: “Đừng nghĩ người ta gọi mình là Hiệp sỹ mà nghĩ trong tay mình có thanh Ỷ Thiên. Sóng nổi trên mạng không bao giờ trở thành sóng thần! Dọa xửnhau mà lên mạng mà khoe thế này thì chỉ khiến quân triều đình biết thôi, đấukhẩu qua cái facebook thì ông nào chẳng giỏi, nếu dám đi xửnhau thì yên tâm, có quân triều đình đến bốc đi hết”.

Ngày 15/12, Nguyễn Sin chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc rằng:

Tôi cho các bạn 6 tiếng, để xem lại các bài viết vừa tấncông tôi khi tôi đứng ra bảo vệ quyền lợi và danh dự cho cố nghệ sĩ CT. Nếu sau 6 tiếng, tôi không nhận được lời xin lỗi hay những bài viết không gỡ bỏ. Tôi sẽ làm điều tương tự như các bạn đã làm, sẽ public thông tin cá nhân, hình ảnh gia đình, địa chỉ nhà, đơn vị đang công tác, công ty bình phong của gia đình…. lên đây cho mọi người cùng chiêm ngưỡng”.

Sau đó ít phút, Nguyễn Sin đã tiếp tục cập nhật tình hình vụ việc: “Tôi vừa gọi cho admin page này, anh ấy không nghe máy. Tôi gọi cho chị Oanh, vợ của anh admin, nhắc anh ấy gọi lại dùm. Không biết tí page có lên bài rồi ch.ửi tôi là hiệp sĩ giang hồ hay ảo tưởng nữa hay không”. Khi người hâm mộ bình luận “Tạo sóng nơi không có biển đi bạn Nguyễn Sin”, anh liền đáp trả: “Cái này em làm được, anh ạ”.

Nguyễn Sin còn cho biết qua tuần anh sẽ bay ra Hà Nội để gặp mặt người đăng bài công kích mình!