Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì “đột quỵ” khi chạy bộ thể dục: Điềm báo về tình hình sức khỏe đã được truyền đi từ trước

Vào chiều ngày 9/12, quán lý cũ xác nhận thông tin danh hài Chí Tài đột ngột quađời khiến nghệ sĩ, bạn bè không khỏi bànghoàng. Được biết, nguyên nhân nam danh hài qua đời là do độtquỵ sau khi tập thể dục. Nghệ sĩ Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, bắt đầu tham gia nghệ thuật với vai trò ca sĩ, sau đó nghệ sĩ sang Mỹ định cư theo diện bảo lãnh. Đến xứ cờ hoa, anh vẫn giữ trong mình niềm đam mê và tiếp tục theo đuổi âm nhạc. Đến năm 1997, Chí Tài lần đầu thành bạn diễn với Hoài Linh do sân khấu hôm đó thiếu diễn viên.

Khi nhận thấy mình hợp với diễn xuất, Chí Tài chuyển sang làm nghệ sĩ hài. Nghệ sĩ thường xuất hiện trong các vở diễn của nhóm kịch Thúy Nga và là ‘khách quen’ của chương trình Paris By Night.

Nghệ sĩ Chí Tài hoạt động năng suất ở hải ngoại và trong nước, là bạn diễn ăn ý của nghệ sĩ hài Hoài Linh. Nam diễn viên được yêu mến với tài năng và sự kính nghiệp của một người nghệ sĩ. Trong suốt những năm làm nghề, Chí Tài cống hiến hết mình vì nghệ thuật và rất ít khi vướng phải scandal.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời tuổi 62 được quản lý cũ xác nhận khiến đông đảo khán giả, người hâm mộ bànghoàng, tiếcthương.

Lật lại dòng thời gian Facebook vài ngày trước, cộng đồng mạng bất ngờ khi nhận thấy một điều trùng hợp: cố nghệ sĩ từng chia sẻ một video clip thửthách ‘đứng một chân trong trạng thái nhắm mắt’ để đo nguy cơ mắc bệnh đột quỵ.

Trước đó không lâu, cố nghệ sĩ Chí Tài còn thực hiện một clip về chủ đề sức khỏe với nội dung thực hiện thửthách “One Leg Challenge – Đứng một chân”. Nam diễn viên chia sẻ theo lời bác sĩ nếu đứng 1 chân không quá 20 giây thì tiềm ẩn nguycơ cao bị độtquỵ.

Tuy nhiên anh chỉ có thể trụ được 4 giây. Có thể đây chỉ là content của nhà sản xuất nhưng cũng có thể chính là báo động thực sự cho tình hình sức khỏe của nam danh hài tài hoa bạc mệnh.

Thế nhưng, ở thời điểm này, khi đoạn clip được ‘đào’ lại, không ít người nhận định có thể tình hình sức khoẻ thật sự của Chí Tài đã được ‘báo hiệu’ từ trước.

Trước đó có nghệ sĩ Chí Tài còn rất khỏe mạnh, anh tham gia khá nhiều hoạt động còn nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khỏe

Vào tháng 10/2020, trong 1 show truyền hình, danh hài Chí Tài cho biết, hiện tại nam danh hài đang sống một mình ở Việt Nam còn vợ anh hiện đang bên Mỹ.

Mỗi năm một lần, bà xã sẽ bay về Việt Nam để thăm nghệ sĩ hài thế nhưng năm nay, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch nên các chuyến bay bị tạm hoãn, anh và vợ vẫn chưa thể gặp nhau.