MC đám cưới “đắt giá” nhất Việt Nam đã “cứu” chú rể 1 bàn thua trông thấy với màn phát biểu kém duyên của cô người yêu cũ 3 năm 7 tháng

Một ngày đẹp trời bỗng trên bàn xuất hiện “tấm thiệp hồng” với cái tên gắn bó một thời mang danh người yêu cũ, thế nên đi hay không?

Có người trả lời quả quyết là “phải đi” kèm theo chiêu trò phá đám cười nguệch cả miệng, có người lại bảo “thôi chả đi đâu, kẻo lại buồn”.

Câu nói “Người yêu cũ luôn là cái gì đó rất không bình thường” quả không sai. Theo đó, trong đoạn clip, được mời đến trong đám cưới của chú rể cũng là người yêu cũ, cô gái trên thay vì lên hát góp vui thì đã mở màn bằng lời phát biểu: “Em và chú rể đây có duyên nhưng không có phận. Tình cảm 3 năm 7 tháng không bằng tình cảm 1 tháng…”.

Màn phát biểu của cô người yêu cũ khiến cả đám cưới như nín thở. Mặt cô dâu chú rể cũng theo đó mà xám xịt lại. Tuy nhiên, cô người yêu cũ vẫn chưa buông tha chương trình đám cưới, cầm micro tiếp lời: “Đáng lẽ ra người ngồi sánh vai với chú rể hôm nay ý, không phải là cô dâu…”

Nói đến đây, nam MC của đám cưới đã nhanh miệng chữa cháy cho chú rể lẫn bầu không khí “kì lạ” xuất hiện từ lúc cô người yêu cũ này phát biểu. Liên tục là những câu ngắt lời cứu cánh, phá toang những gì mà cô người yêu cũ đang định nói.

“Xin quý vị dành một tràng pháo tay để cổ vũ cho giọng hát rất là tuyệt vời của Thanh Ngọc ạ”

“Kính thưa bà con toàn thể hội hôn,… cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc.”

Chú rể liên tục vỗ tay khi được nam MC “cứu cánh”.

Nói đến đây, cô người yêu cũ dường như cảm nhận ra rằng việc lựa chọn bước lên bục phát biểu là có phần sai trái nên đã trả lại micro và bước một mạch đi thẳng xuống sân khấu, nhường lại phần chương trình cho MC đám cưới và quan viên hai họ.

Quê độ vì bị MC “phá đám”, cô người yêu cũ bỏ đi thẳng một mạch.

Clip người yêu cũ 3 năm 7 tháng tới phát biểu “phá” đám cưới

Đám cưới người yêu cũ, mời hay không mời, đi hay không đi, ở đây thuộc về quan điểm và cách ứng xử. Tuy nhiên, người trong cuộc nên thận trọng cân nhắc. Bởi vì, đám cưới với mỗi đời người là một ngày trọng đại, mang một ý nghĩa rất thiêng liêng, nó khởi đầu cho một cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc. Đừng vì một chút rong rêu xưa cũ đã thuộc về quá khứ mà phá hỏng hiện tại, liên lụy tương lai.

Bình luận từ cư dân mạng trước hành xử của cô người yêu cũ trong đoạn clip trên.

Thường thì cái gì “cũ” cũng nằm lại trong ký ức, cũng mang đến cho người ta một cảm giác hoài niệm xa xôi… nhưng người yêu “cũ” lại là thứ mà người ta muốn quên đi hơn hết thảy.

Nếu còn vấn vương mà bạn có mặt trong ngày cưới của người xưa, bạn sẽ tự mình làm tổn thương mình. Ít nhất là buồn bã và luyến tiếc. Thậm chí, bạn còn cảm thấy đau lòng, cảm thấy lạc lõng giữa đám đông, không kể bạn còn “làm mồi” cho những cặp mắt thương hại hoặc soi mói.

Còn nếu như vì oán hận, vì muốn chứng tỏ cho mọi người kể cả đối phương biết bạn “ăn đứt tình địch” thì bạn hoàn toàn sai lầm. Vì một khi “họ” đã không chọn bạn là “họ” đã có sự so sánh rồi. Còn thiên hạ bàng quan bất quá chỉ “ồ” một cái rồi lo “rượu thịt” chứ họ có rảnh đâu. Có phải bạn tự làm mình đau hay không?

Vậy, không có lý do gì để bạn mời người yêu cũ đi dự đám cưới của mình cũng không có lý do gì để bạn phải uổng công điểm phấn tô son đi dự đám cưới người yêu cũ. Hãy trân trọng gửi cho “bạn í” một cái thiệp báo tin (không có thiệp mời) hay một món quà mừng cưới được gửi từ xa là giải pháp thông minh hoàn hảo nhất.

Và tuyệt đối đừng lên phát biểu như bạn người yêu cũ 3 năm 7 tháng trên.