Lộ clip thiếu gia Phan Thành chở cô gái bí ẩn trên siêu xe, dân tình réo gọi: “Midu đây đúng không?”

Trong đoạn clip do team qua đường ghi lại, thiếu gia tình cũ Midu ngồi trong chiếc siêu xe màu vàng cùng một cô gái lạ.

Đã 4 năm kể từ ngày Phan Thành và Midu đường ai nấy đi gần đây, cả thiếu gia Sài thành và nữ diễn viên xinh đẹp đều liên tục úp mở, bóng gió về nỗi nhớ và sự cô đơn. Vì vậy, dân mạng không ngừng “đẩy thuyền” và mong chờ cả hai “gương vỡ lại lành” trong tương lai gần.

Giữa những lời vun vén tái hợp, tình cũ Midu lại khiến dân tình nháo nhào khi lộ đoạn clip chạy siêu xe trên đường phố Sài Gòn vào sáng ngày 10/11. Đáng chú ý, Phan Thành ngồi cạnh bên một cô gái bí ẩn, vừa lái xe vừa nói chuyện rôm rả. Chỉ một giây lướt qua nhưng netizen liền réo gọi tên Midu, đặt nghi vấn rằng rất có thể cô nàng trong xe chính là Midu vì gương mặt khá giống.

Dù vậy, cũng không thể chắc chắn 100% cô gái ngồi trên siêu xe là Midu vì trước đó, người đẹp từng chia sẻ rằng hiện tại mình đang độc thân. Đồng thời, Midu cho thấy rằng cô đang tận hưởng cuộc sống, bận rộn với công việc vừa làm giảng viên vừa làm diễn viên và kinh doanh thời trang.

Phan Thành cùng cô gái lạ có bề ngoài na ná Midu. “Ơ quay lại rồi đấy à”, “Cô gái kia có nét giống Midu quá”, “Tình cũ không rủ cũng tới nhỉ, Midu với Phan Thành đợt này tính cưới luôn không nhỉ?”,… là loạt bình luận từ phía khán giả sau đoạn clip này

Dựa vào màu sắc, kiểu dáng và biển số xe, dân tình chắc nịch đây là xe của Phan Thành

Ý kiến khác lại cho rằng đây là bạn gái hiện tại của Phan Thành

Netizen cho rằng, cô gái trong xe giống Midu

Cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt một thời đang được kì vọng quay về bên nhau

Hiện tại, Midu dành phần lớn thời gian cho công việc và bạn bè

Có một khoảng thời gian, cô thường bị gán ghép với Anh Đức vì xuất hiện cạnh nhau. Nhưng chính cô cũng lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè đồng nghiệp