Khi bạn làm back-up dancer nhưng lại có “giọng ca vàng”: Nhìn IU và vũ công thân thiết hát với nhau đúng là “cưng xỉu”!

Những khoảnh khắc “tình thương mến thương” giữa IU và các vũ công – những thành viên đã đồng hành cùng cô suốt 12 năm kể từ khi debut bất ngờ được dân mạng “đào” lại.

Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa dậy sóng khi bản fancam ghi lại màn trình diễn Good Day của IU trong concert dlwrma năm 2019 được đăng tải lên mạng xã hội. Sự đáng yêu và hài hước của anh chàng dancer đã đem đến một sân khấu có 1-0-2 trong sự nghiệp của cô ca sĩ 27 tuổi này.

Chính chủ của ca khúc cũng có vẻ đã rất bất ngờ trước khả năng thanh nhạc của chàng vũ công. Bầu không khí của khán đài như “vỡ òa” sau “highnote thần thánh” của Good Day đã thở phào nhẹ nhõm bởi sự hài hước mà anh chàng đem đến một luồng gió mới cho sân khấu ngày hôm đó.

Màn trình diễn Good Day của IU

Đến thời điểm hiện tại, fancam ghi lại khoảnh khắc dễ thương này đã thu về được hơn 200 ngàn lượt xem trên YouTube cùng vô số các bình luận và phản ứng tích cực từ khán giả trên toàn thế giới.

Khi trở thành thành viên của IU Team, backup-dancer là “nghề tay phải”, còn “nghề tay trái” là diễn viên hài hả anh gì ơi?

Không chỉ ở trên sân khấu, IU còn rất chu đáo quan tâm đến mọi thành viên trong đội ngũ của công ty, minh chứng cho sự gắn bó đó là đã 12 năm trôi qua nhưng hoàn toàn có thể nhận thấy, các gương mặt staff xuất hiện cùng cô trên sâu khấu từ những ngày đầu ra mắt cho đến thời điểm hiện tại hầu như không có sự thay đổi.

Park Yohan – anh chàng dancer chủ chốt đã đồng hành cùng IU từ những MV đầu tiên…

… cho đến những concert gần đây nhất.

Cặp đôi dancer trong IU Team đã về một nhà trong sự chúc phúc từ chính “bang chủ”.

IU xuất hiện trong đám cưới của tay trống Kim Seung Ho, người đã đồng hành cùng IU trong suốt mọi concert từ năm 2015. Nữ ca sĩ từng chia sẻ “Concert với IU Band mà không có Kim Seung Ho thì chẳng có ý nghĩa gì cả”.

12 năm cống hiến cho nghệ thuật, giờ đây khi đang đứng trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp, cô ca sĩ 27 tuổi này vẫn luôn sở hữu những phẩm chất đáng quý khiến cho bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Với những gì đã trải qua, chắc chắn IU cùng các thành viên trong IU Team sẽ còn tiến xa, đi cùng nhau xa hơn nữa!