Hương Tràm vừa úp mở comeback, netizen liền “tag thẳng mặt” Chi Pu: “Con đường dài phía trước” đã đủ đi vào lòng đất rồi

Còn nhớ cách đây ít lâu, cộng đồng mạng phản ứng dữdội khi đoạn live Cho Ta Gần Hơn của Chi Pu được chia sẻ rộng rãi. Trong phần trình diễn này, cô bị vỡgiọng khi hát đoạn “con đường dài phía trước”.

Để mọi việc lắng xuống, Chi Pu quyết định trực tiếp lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cộng đồng mạng dường như chẳng mấy hài lòng về điều này.

Nói về nguồn gốc của đoạn clip này, Chi Pu cho biết đây là phần trình diễn cách đây 3 năm (2017) trên sân khấu. Lúc đó, nữ ca sĩ vừa mới đi hát nên mắc lỗi. Theo cô, sự cố này cũng từng bị chỉ trích, đến bây giờ vô tình được “đào” lại.

Tiếp theo đó, Chi Pu cũng nhận lỗi sai ở bản thân mình. Cô hiểu sự khó chịu của khán giả khi nghe phải đoạn clip không hay này nhưng đồng thời cũng khẳng định từ đó đến nay đã cố gắng trau dồi bản thân bằng cách học thanh nhạc đều đặn tập nhảy, tập thể lực thường xuyên,… Tuy nhiên, mọi người dường như chỉ nhớ về những lần thất bại mà chưa ghi nhận sự tiến bộ của cô.

Đọc những lời tâm sự của Chi Pu, mặc dù rất nhiều người cảm thông nhưng cũng có bộ phận khác phảnbác lại.

Thậm chí, những cá nhân này còn lập luận rất rõ ràng, chặt chẽ và cho rằng không nghĩ Chi Pu có cải thiện như những gì cô trình bày.

Mới chỉ khoảng 6 tháng trước, cư dân mạng từng “đứng ngồi không yên” trước clip hát chênh phô với đoạn “chiếc ố” của Chi Pu. Do đó, việc giải thích về clip bị vỡgiọng do mới chập chững vào nghề là điều khó có thể chấp nhận khi hơn 2 năm sau, Chi Pu vẫn mắc cùng một lỗi, chỉ khác ở bài hát.

Tối ngày 16/12, Hương Tràm bất ngờ tung hình ảnh cho một dự án âm nhạc mới mang tên Tết Chỉ Cần Được Trở Về. Trên trang cá nhân cô viết: ‘Năm nay, một mình nơi trời Mỹ tuyết trắng, thật nôn nao chuẩn bị cho một hành trình đặc biệt sắp tới!’. Sau 2 năm vắng bóng showbiz, động thái này của Hương Tràm lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Trong tấm postrer được tung ra, Hương Tràm mặc một chiếc áo đỏ rực rỡ, khung cảnh được chia đôi một bên là Việt Nam còn bên còn lại là tại Mỹ. Đồng thời, nữ ca sĩ còn để lại dòng chữ đầy ẩn ý: ‘Hai nơi chốn. Một hành trình. Vì điều không thể thay thế. Đi để trở về’.

Nhìn hình ảnh này nhiều người liên tưởng ngay đến không khi Tết cổ truyền. Đặc biệt, cô còn chia sẻ 2 mốc thời gian đặc biệt: từ Việt Nam (25/12) và từ Mỹ (31/12). Nhiều người cho rằng đây là mốc thời gian Hương Tràm thông báo thời điểm ra mắt MV bằng 2 múi giờ Việt Nam và Mỹ để khán giả dễ theo dõi.

Được biết, Tết Chỉ Cần Được Trở Về là sản phẩm kết hợp giữa Hương Tràm và nhạc sĩ Tiên Cookie, bộ đôi HLV The Voice Kids 2017.

Bên cạnh những bình luận mong chờ sự trở lại của nữ ca sĩ, nhiều người còn tranh thủ càkhịa Chi Pu đặc biệt là sau sự cố kỹ thuật gần đây. Thậm chí nhiều netizen còn tag thẳng tài khoản của Chi Pu trong những bình luận đầy châmbiếm.

Hầu hết các bình luận đều ‘càkhịa’ giọng hát không ổn định của Chi Pu, thậm chí nhắc lại sự cố ‘chiếc ô’ hay ‘con đường dài phía trước’ gần đây để so với Hương Tràm – vốn là một giọng ca nội lực của Vpop.Còn nhớ khi Chi Pu ra sản phẩm âm nhạc debut, Hương Tràm bất ngờ đăng trạng thái bóng gió: ‘Tôi phải nói vì cảm thấy quá xúcphạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền’.

Dù không nhắc tên Chi Pu trực tiếp nhưng ai cũng biết Hương Tràm đang nói về nhân vật nào. Thậm chí Hương Tràm còn khẳng định: ‘Đang hơn rất nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết bằng lòng với những gì mình có. Phải biết bằng lòng’ như một gáo nước lạnh dội vào Chi Pu.