Đội hình của Chennai Super Kings 2020

Đội cricket Chennai Super Kings là một đội cricket lộng lẫy trong giải đấu hàng đầu Ấn Độ. Giải ngoại hạng Ấn Độ Chennai Super Kings 2020 là đội cricket tốt đại diện cho Chennai.

Đội cricket IPL (CSK) này là một đội cricket nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Chennai có trụ sở tại Tamil Nadu , thi đấu tại Giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL). Được thành lập vào ngày 27 tháng 5, đội chơi trận đấu trên sân nhà của mình tại sân vận động MA Chidambaram ở Chennai.

Đội đã ra lệnh đình chỉ hai năm đối với IPL kể từ ngày 23 tháng 7, cáo buộc chủ sở hữu của họ có liên quan đến vụ cá cược IPL vào ngày 27 tháng 5 và giành được danh hiệu trong mùa trở lại. Đội được dẫn dắt bởi Mahendra Singh Dhoni và Stephen Fleming là huấn luyện viên.

Super Kings đã giành được danh hiệu IPL ba lần và đã giành được tỷ lệ chiến thắng tốt nhất trong số tất cả các đội trong IPL. Họ có thành tích xuất hiện nhiều nhất trong các trận play-off IPL và trận chung kết.

Ngoài ra, họ cũng đã giành được Champions League Twenty20 trong Twenty20. Giá trị thương hiệu của Super Kings được ước tính vào khoảng 732 crore (khoảng 104 triệu đô la) trong 20 năm, tiếp theo là Mumbai Indians, thương hiệu nhượng quyền IPL có giá trị thứ hai.

Đội hình của Chennai Super Kings 2020