Đoàn Văn Hậu hết thời hạn cách ly, đã được trở về cùng cha mẹ

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu hết thời hạn cách ly trong ngày hôm nay (16/8). Anh sẽ trở về nhà trước khi hội quân cùng CLB Hà Nội.

Ngày 1/8, Đoàn Văn Hậu cùng hơn 100 hành khách đáp chuyến bay từ Paris (Pháp) về Việt Nam. Ngay sau khi đáp xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), anh trải qua thời hạn cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Sau quãng thời gian đó, hậu vệ quê Thái Bình đã hoàn thành thời hạn cách ly vào ngày hôm nay (16/8). Anh sẽ có quãng thời gian ngắn về thăm gia đình trước khi hội quân cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho các giải đấu có thể diễn ra trong năm 2020.

Đoàn Văn Hậu vừa trải qua quãng thời gian hoàn thành cách ly sau khi trở về Việt Nam từ Pháp.

Hậu vệ sinh năm 1999 trải qua một năm thi đấu ở Hà Lan cho CLB Heerenveen. Đoàn Văn Hậu không thể tìm chỗ đứng ở châu Âu. Tuy nhiên, anh vẫn được HLV Park Hang Seo tin tưởng gọi vào ĐTQG.

Dù vậy, kế hoạch tập trung đã bị dời lại vì vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á không diễn ra vào tháng 10 và 11 tới. Ở danh sách U22 Việt Nam, Đoàn Văn Hậu không có tên bởi trình độ của anh có khoảng cách nhất định với các đồng đội cùng lứa tuổi. HLV Park Hang Seo gọi đến 48 cầu thủ cho đợt tập trung lần này và phần đông trong số đó đều khá lạ lẫm. Thậm chí, ông thầy người Hàn Quốc gọi rất nhiều cầu thủ hạng Nhất, có cả cầu thủ đang thi đấu ở giải hạng Nhì.