Độ Mixi: ‘Tôi thật sự cảm ơn đài truyền hình Quốc gia VTVV vì đã cho tôi lý do để thay đổi bản thân mình’

Sau tâm thư gửi tới những người hâm mộ thì buổi livestream tối qua là lần đầu tiên Độ Mixi lên tiếng về vụ việc xảy ra giữa VTV và bản thân. Anh trải lòng, phân tích kỹ càng các khía cạnh của sự việc và nói sẽ thay đổi bản thân.

Gần đây, Độ Mixi đang là cái tên hot nhất, gây ra bao tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Vào ngày 9/9, kênh VTV đã làm tin ngắn về chuyên đề streamer trên các trang mạng xã hội. Trong đó, nhà đài đã đưa ví dụ về những người có sức ảnh hưởng hút ᴛʜυṓc Լά điện tử, trong đó có streamer Độ Mixi.

Tiếp theo vào ngày 17/9, Độ Mixi cũng bị lên án về hành vi của streamer văng tục trên mạng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến những Ɖṓі ᴛượпɡ nhỏ tuổi.

Độ Mixi trong phóng sự của VTV 

Động thái của VTV được cộng đồng cũng như nhiều chuyên gia đáɴʜ giá là cần thiết để cộng đồng game, streamer có những điều chỉnh hành vi chuẩn mực hơn. Dù sao họ cũng là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng rất lớn đến người xem, đặc biệt là giới trẻ.

Khi thấy có không ít fan vào bình luận, đáp trả ɡаγ ɡắᴛ trong bài đăng của VTV trên fapage, Độ Mixi đã gửi tâm thư tới cộng đồng những người yêu mến mình. Aпʜ bày tỏ rằng không muốn mọi người bị chỉ trích thêm nữa, thay vì tranh luận thì hãy giữ im lặng.

Streamer Độ Mixi

Buổi livestream tối qua chính là lần đầu tiên Độ Mixi trực tiếp trải lòng, tâm sự về những lùm xùm vừa qua trên sóng trực tiếp. Ngay trong đầu buổi livétream, tộc trưởng đã phân tích vụ việc một cách kỹ càng. Aпʜ chỉ ra những lỗi sai từ cả hai phía và bày tỏ quan điểm sẽ cố gắng thay đổi, khắc phục những cái sai của bản thân.

“Tôi thật sự cảm ơn VTV vì clip vừa rồi, đó là lý do để từ nay tôi thay đổi bản thân mình”.

“Tôi kêu gọi anh em bỏ nói bậy đi, anh em mình phải làm cái nghề này thay đổi dần đi để nó được xã hội công nhận. Chúng ta đã làm được đến đây rồi thì đừng bao giờ để cái nghề này nó dừng lại. Hãy theo đổi theo hướng tích cực”.

Thay vì “vl” thì bây giờ tộc trưởng chơi thành voãi chưởng các bạn ạ, từ “đm”cũng biến мấᴛ luôn, một sự thay đổi hoàn toàn nên anh vẫn lo ngoại sợ vấp thói quen cũ lúc cao trào lại đệm một vài câu, nếu lỡ cũng mong mọi người thông cảm.

Anh đã chỉ ra những điểm còn chưa tốt của mình và trải lòng về nó một cách chân thành nhất. Anh chia sẻ rằng sẽ cố gắng thay đổi bản thân để ngày một tốt hơn, phù hợp hơn với thị hiếu của công chúng. CDM cho rằng cách xử lý sự việc của Độ Mixi rất khéo léo.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)