Danh hài Chí Tài sống 1 mình cô độc, khó khăn ở Việt Nam trước khi “qua đời”, hơn nửa năm chưa được gặp vợ

Nam nghệ sĩ Chí Tài ở một mình tại Việt Nam, trong khi bà xã đang sống ở Mỹ và chưa thể về nước do ảnh hưởng của dịch.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài quađời đang khiến cho gia đình, đồng nghiệp nghệ sĩ và công chúng bàng hoàng. Được biết nam danh hài bị độtquỵ vào sáng 9/12.

Trước khimất, sức khỏe của Chí Tài không có gì bất thường, gần đây danh hài còn xuất hiện biểu diễn tại một sự kiện, cover một bài hát của Jack.

Nghệ sĩ Chí Tài quađời, hưởngdương 62 tuổi

Càng xót xa hơn khi nghệ sĩ Chí Tài hiện đang sống một mình, không có con cái và bà xã hiện đang ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch.

Nghệ sĩ Chí Tài hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam 20 năm nay còn vợ vẫn sinh sống tại Mỹ, thỉnh thoảng bay về Việt Nam đoàn tụ. Chia sẻ trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà” lên sóng vào đầu tháng 10/2020, nghệ sĩ Chí Tài từng bày tỏ cây đàn ghitar là người bạn giúp anh vượt qua nỗi buồn lúc cô quạnh.

Nam danh hài từng bật khóc bày tỏ nỗi nhớ bà xã ở nước ngoài trên một chương trình.

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958, là nghệ sĩ hài nổi tiếng của sân khấu Việt Nam. Anh từng có khoảng thời gian hoạt động ở hải ngoại sau đó dần chuyển hẳn về nước. Chí Tài từng là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ Hoài Linh, tạo nên những sân khấu huyền thoại cho khán giả.

Ngoài vai trò là một nghệ sĩ hài, Chí Tài còn được biết đến là nhạc công chơi ghitar, nhạc sĩ hòa âm, nhạc sĩ sáng tác…

Chí Tài và vợ Phương Loan

Năm 1987, nghệ sĩ Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan. Anh có cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc bên vợ dù cả hai không có con. Khác với những vai diễn lăng nhăng, dê xồm..nghệ sĩ Chí Tài là người rất yêu thương vợ con, quan tâm cho gia đình.