Đăng ảnh hạnh phúc cùng Bùi Tiến Dũng bên cửa hàng mới, Khánh Linh bị dân mạng ném đá ”dùng chiêu trò để PR”

Khánh Linh bất ngờ đăng ảnh hạnh phúc cùng Bùi Tiến Dũng bên cạnh quán mới.

Trước đó, Khánh Linh, bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã gây sốc khi chuyển Facebook về trạng thái “độc thân” và đặt miêu tả là “single mom”.

Cô nàng đồng thời bỏ theo dõi trung vệ 25 tuổi trên Instagram cá nhân, xoá sạch ảnh chụp chung cùng chàng trên Instagram, kể cả ảnh ở lễ ăn hỏi của cặp đôi cách đây hơn 1 năm.

Chia sẻ với truyền thông, bản thân trung vệ Bùi Tiến Dũng đã khẳng định: “Không có chuyện gì đâu, chỉ là Linh giận dỗi chút thôi”. Dù sao, đây cũng là tín hiệu tích cực và NHM bóng đá có thể yên tâm cho vợ chồng trung vệ này.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh công khai hẹn hò vào đầu năm 2019. Tới giữa năm 2019, cả hai làm đám hỏi. Không lâu sau, vợ chồng trung vệ của ĐT Việt Nam đón bé Shushi chào đời. Cả hai dự kiến sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay.

Sau nhiều ngày đăng dòng trạng thái “singel mom”, mới đây bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng tiếp tục thu hút chú ý khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chồng con trong ngày khai trương cửa hàng do cô làm chủ.

Đối với nhiều người, thời điểm này thích hợp để sử dụng câu thành ngữ: “Sau cơn mưa trời lại sáng” dành cho đôi vợ chồng trẻ Khánh Linh – Tiến Dũng nhưng có lẽ đối với một số khác thì không, họ xem đấy là cách “quảng bá kém sang” của Khánh Linh.

Fan cho rằng Khánh Linh lợi dụng Tiến Dũng để PR cho cửa hàng đồ uống mới mở.

Dân mạng rất không hài lòng về việc làm này của họ.