Cô giáo mầm non Nam Định được mẹ chồng mua nhà 10 tỷ bị quay clip “khoan giếng” cùng trai vẫn cãi “con không cần tha lỗi”

Chiều 5/12, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc mẹ chồng gặp cảnh con dâu “khoan giếng” cùng trai lạ trong nhànghỉ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Được biết, sự việc xảy ra tại huyện Nam Trực, Nam Định.

Sáng nay lại thêm đoạn clip có sự xuất hiện của anh chồng – người mà rất nhiều cư dân mạng thắc mắc “chắc hẳn phải có vấn đề gì vợ nó mới đivớitrai”.

Anh chồng cực kì bình tĩnh và văn minh trước sự có mặt của cả mẹ và anh chị trong gia đình.

Cuộc đối thoại diễn ra khiến ai nghe cũng phải đaulòng:

– Em có rung động với người khác nhưng cái việc em lấy anh rồi mà vẫn như thế này được thì không hiểu em nghĩ cái gì. Em chưa biết điểm dừng, chưa biết giới hạn.

– Em không dám nói với anh là thalỗi cho em, vì em quá sai rồi, em không biết điểm dừng…

– Thế em định giải thích chuyện này như nào với bố mẹ em?

– Em cũng chưa nghĩ đến chuyện ấy vì nó xảy ra quá s.ốc với em.

– Anh đang ngồi nhà chờ em về như mọi ngày… anh nghĩ, anh…

– Em xin anh… con không cần thalỗi, mẹ để con nói chuyện với anh ấy 1 lần (quay sang nói với mẹ chồng khi bị canngăn).

Từ nội dung cuộc nói chuyện nhiều người phán đoán cô vợ này đã bị chồng bắt gặp lần nào đó nhưng vì quá yêu nên anh đã tha thứ. Kể cả đến lúc này anh chồng vẫn là người bình tĩnh nhất, nói chuyện văn minh nhưng không giấu nổi giọt nước mắt khi bị cắmsừng.

Người thân của anh chồng trong clip cho biết, nhà chồng đã đối xử với cô vợ này không còn gì để nói.

“Chồng hiền lành, yêu chiều vợ, vừa cưới xong mua cho cái nhà 10 tỷ ở khu đô thị mới thế mà chả hiểu sao nó còn đi lại với người yêu cũ. Bình thường vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm lắm mà không ngờ sau lưng nó làm chuyện như vậy. Bố mẹ chồng, anh chị chồng quá cưng chiều nó nên nó được đà. Hôm ấy bố nó cũng lên tận nơi nắm tay con rể xin lỗi. Nhà mình chỉ thương ông bố cũng hiền lành nên không muốn làm căng lên quá”, người thân của anh chồng chia sẻ.

Mẹ chồng tuyên bố: “P. không thalỗi cho mà đâu”.

Cuộc đời đôi khi thật khó hiểu, “kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra”. Đaulòng hơn cả khi bà mẹ thương con quá mà liên tục hỏi con dâu: “M không yêu nó thì mày cưới làm gì hả con?”. Trong khi trước đó, lúc vừa bước vào phòng bà đã khóc nghẹn khi niềm tin bị lừadối, miệng vẫn không ngừng dặn các con: “Đừngđá.nh em con ơi… đưa quần áo cho nó mặcvào”.

Có lẽ sẽ rất nhiều người hình thành suy nghĩ “không có l.ửa sao có khói” nhưng dù là bất cứ lý do gì thì kẻ ngoạitình vẫn không có 1 chút nào đúng để biệnminh. Rất nhiều người tứcgiận, thươngcảm lẫn thấy tiếc nuối cho cô vợ ấy.

Phải chăng vì tình cảm thì còn với người cũ nhưng điều kiện của chồng hiện tại quá tốt nên chẳng muốn mất 1 ai. Chính vì thế mà cô ấy chọn cách lénlút dẫn đến ngày hôm nay, người sinh thành ra mình phải xin lỗi về hành động của con gái.

Đây cũng là bài học cho các cặp vợ chồng trẻ, khi đã có 1 mà muốn có thêm 2, thậm chí nhiều hơn thế thì sẽ có kếtcục tay trắng. Sống với nhau cần sự chân thành và biết đâu là đủ mới mong có được hạnh phúc bền lâu.