Chú tiểu Pháp Tâm “Tịnh Thất Bồng Lai” đau lòng ngồi khóc cả buổi sáng khi thấy chú khỉ qua đời

Một trong những nhóm thi nhận được nhiều sự yêu thích nhất từ trước đến nay ở Thách thức danh hài chính là 5 em bé nhóm Tịnh thất Bồng Lai. Các bé đã nhận được tổng giải thưởng 300 triệu đồng khi thắng cả ở tập 8 mùa 5 và đêm Gala.

Sau chương trình, cuộc sống của 5 em bé cùng những đứa trẻ khác trong Tịnh thất Bồng Lai (nay đổi tên thành Thiền Am bên bờ vũ trụ) vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả thông qua kênh Youtube được lập riêng cho các em.

Mới đây, cư dân mạng xúc động với clip các em bé nhóm đau lòng khi chứng kiến chú khỉ đã gắn bó 5 năm qua đời.

Bé Pháp Tâm rơi nước mắt khi thấy chú khỉ qua đời.

Được biết đây là chú khỉ gắn bó với em bé Thiền Am 5 năm trời đã ra đi mãi. Mặc dù đã mang ra hiệu thuốc thú y nhưng tình hình sức khỏe của chú khỉ vẫn không có tiến triển.

Chú khỉ nằm thoi thóp thở, xung quanh là các em bé ngồi xung quanh. Vì quá thương chú khỉ sắp qua đời mà Pháp Tâm đau lòng ngồi khóc cả buổi sáng.

Khi được hỏi: ‘Pháp Tâm sao khóc vậy’, Pháp Tâm sụt sịt: ‘Dạ, con khỉ qua đời, con khỉ bỏ con. Con buồn’.

Chú khỉ nuôi 5 năm của Thiềm An qua đời.

Điều này khiến những ai theo dõi những em bé ở Tịnh thất Bồng Lai đều cảm thấy xót xa, đau lòng, đồng thời cũng để lại những bình luận yêu thương trước tình cảm mà Pháp Tâm dành cho động vật.

‘Cháu đa cảm quá, và có sự nhạy bén nhất về những khái niệm sâu xa như chuyện ra đi trong số xấp nhỏ, dù bé mới 3-4 tuổi’, H.N nhận xét.

‘Tất cả các bé đều ngoan và thông minh, mỗi bé là những ẩn số tài năng khác biệt, riêng Pháp Tâm nhỉnh hơn các bé khác từ ý nghĩ đến ngôn từ’, Hòa Đặng chia sẻ.

‘Nhìn thấy các bé buồn, Phát Tâm khóc và hỏi người những câu hỏi mà không thể nào không khóc , và buồn theo các bé’, Miên Nguyễn cho biết.v