Bích Phương lên tiếng về clip thanh niên Hà Nội cầu hôn trên vỉa hè nhưng bị từ chối: “Các ông mà có cầu hôn thì kín vào, kiểu đó tôi cũng bê váy mà chạy”

Nữ ca sĩ Bích Phương, chủ nhân của bản hit “Đi đu đưa đi” cũng đã nhanh chóng cập nhật thời sự – trending khi nêu quan điểm cá nhân về đoạn clip cầu hôn trên vỉa hè của một thanh niên ở Hà Nội.

Nữ ca sĩ Bích Phương, chủ nhân của bản hit “Đi đu đưa đi” cũng đã nhanh chóng cập nhật thời sự – trending khi nêu quan điểm cá nhân về đoạn clip cầu hôn trên vỉa hè của một thanh niên ở Hà Nội.

Tối 8/7, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên mang hoa và nhẫn quỳ xuống vỉa hè để cầu hôn cô gái, bị từ chối liền bỏ lại nhẫn rồi quay lưng rời đi.

Được biết, sự việc được ghi lại trên đường Đỗ Đức Dục, quận Từ Liêm, Hà Nội.

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên trẻ trong trang phục áo sơ mi, quần Âu bảnh bao đã ôm theo bó hoa hồng lớn cùng với nhẫn đến gặp cô gái mình thương để cầu hôn. Trên vỉa hè được cho là trước cửa một quán trà chanh đông đúc, nam thanh niên này đã nói với cô gái tình cảm của mình, thái độ khá nghiêm túc, chân thành.

Tuy nhiên trái với kỳ vọng của chàng trai, cô gái anh tỏ tình lại tỏ ra khá căng thẳng và từ chối nhận quà. Dù không nghe rõ được cuộc nói chuyện giữa 2 người nhưng có thể hiểu được cô gái không chấp nhận lời cầu hôn mặc cho nam thanh niên hết lời thuyết phục.

Đáng chú ý, sau một hồi lâu nói chuyện, nam thanh niên đã bất ngờ quỳ xuống để đưa nhẫn tặng cô gái. Cô gái cũng vội ngồi xuống để tránh tình huống bối rối, tiếp tục nói chuyện với chàng trai bằng thái độ căng thẳng.

Đến cuối clip, cả 2 cùng đứng lên và cô gái miễn cưỡng nhận bó hoa hồng từ nam thanh niên còn chiếc nhẫn thì một mực không nhận. Lúc này, chàng trai đã tỏ ra khá mất bình tĩnh, anh chàng bước nhanh để rời đi, đồng thời quăng chiếc nhẫn xuống vỉa hè chỗ cô gái đứng và không một lần ngoảnh lại.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người tại quán trà chanh và trên đường phố. Ban đầu có một số người vỗ tay hô hào cổ vũ, tuy nhiên sau đó thấy tình cảnh không vui, mọi người đã khá im ắng, chỉ còn râm ran bàn tán.

Clip cầu hôn trên vỉa hè nhưng bị từ chối của thanh niên Hà Nội:

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một số người thông cảm cho nam thanh niên trong sự việc, chia sẻ với anh vì cuộc tỏ tình không thành công như mong đợi, mong anh sớm vượt qua và tìm được tình yêu mới trong tương lai.

Nữ ca sĩ Bích Phương cũng là một trong số những người xem qua được đoạn clip cầu hôn trên và đã có vài ý kiến về quan điểm “cầu hôn công khai” khiến nhiều người gật gù đồng ý.

“Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến thất bại làm cả 2 cùng quê à?

Còn với tôi ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà hê tôi lên ngoài đường hét lên “anh yêu Phương áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh xếp nến xếp hoa” là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương. Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế. (Đấy là nếu có thì là tôi nói thế chứ tôi cũng chưa có). Sáng ra coi phải cái clip tỏ tình muốn bùng cháy ghê hận đàn ông.”

Chia sẻ của Bích Phương nhận về hơn 60 nghìn lượt reaction chứng tỏ quan điểm của cô nàng cũng được rất nhiều người tán thành.

Nhiều bình luận của cư dân mạng bên dưới dòng trạng thái của Bích Phương. Thậm chí nữ ca sĩ còn đề xuất địa điểm lý tưởng để cầu hôn là là gốc mít?!