Bị team “tốt đời đẹp đạo” đào quá khứ văng bậy, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ trả lời: Em không phải là “gu” của nhiều người

Kỳ thi Hoa hậu nào cũng vậy, cứ mỗi lần tân Hoa hậu đăng quang xong là lại khối chuyện để nói, đặc biệt là màn “đào” trang cá nhân của các cô gái.

Mới đây nhất, cư dân mạng lại được dịp xôn xao về tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người mới đăng quang vào tối 20/11. Cô nàng hiện đang phải đốimặt với rất nhiều bàn tán vì từng “nóibậy”.

Ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố kết quả, rất nhiều hội nhóm đông thành viên đã đăng bài nhắc nhở các cô gái, rằng hãy sớm khóa Facebook để không bị cư dân mạng soimói.

Nhưng có vẻ Đỗ Thị Hà không lường trước được điều này, cô vẫn để trang cá nhân của mình ở chế độ công khai, và từ đó, cư dân mạng đua nhau vào “đào”, xem tân Hoa hậu từng làm gì, nói gì.

Chỉ sau một đêm, hàng loạt bài viết đăng tải cho biết nàng tân Hoa hậu có quá khứ… nóibậy.

Rất nhiều tấm ảnh chụp lại màn hình, cho thấy Đỗ Thị Hà từng có những câu bông đùa, thậm chí là hơi vô tư với bạn bè.

Thực tế thì giới trẻ đã khá quen thuộc những câu nói đó, cũng dùng rất nhiều.

Vậy nhưng đối với một số người, nếu là Đỗ Thị Hà thì lại không được, vì cô đang là tân Hoa hậu.

Xét cho cùng thì trước khi trở thành tân Hoa hậu, Đỗ Thị Hà cũng chỉ là một cô gái ngoài 20, còn là sinh viên đại học và cũng thuộc lớp trẻ 10X.

Mà nếu đã là thuộc giới trẻ thì ai chẳng từng lên mạng xã hội hóng chuyện, ai chẳng từng đăng ảnh lên trang cá nhân và ai chẳng từng cùng bạn bè nói vài ba câu thông thường.

Bởi thế mà khi Đỗ Thị Hà bị “đào” lại trang cá nhân, rất nhiều cư dân mạng khác đã lên tiếng bênh vực cho tân Hoa hậu.

Họ cho rằng, việc Hà nóibậy trong thời gian trước là điều có thể hiểu được.

Chẳng ai có thể cam đoan mình chưa từng một lần nóibậy, nhất là trên mạng xã hội. Hoa hậu cũng là người, cũng từng có tuổi trẻ nông nổi, và hơn hết, họ chẳng thể biết trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nếu biết, có lẽ Đỗ Thị Hà đã sớm khóa Facebook như các hội nhóm khuyên rồi.

Soimói, chỉtrích tân Hoa hậu vì vấn đề ngày xưa từng nóibậy, một bộ phận cư dân mạng “tốt đời đẹp đạo” đang bị phản ứng ngược vì đặt ra “tiêu chuẩn kép” cho Đỗ Thị Hà.

Sáng nay trong buổi họp báo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, các tân Hoa hậu và Á hậu đã có buổi gặp gỡ và trả lời những câu hỏi của giới truyền thông.

Khi được hỏi về chuyện vô tư nóibậy trong quá khứ, nàng Hậu chia sẻ: “Trước đây em là một cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người sẽ nghĩ em là một cô gái không phải gu của nhiều người.

Nhưng em nghĩ từ khi chiếc vương miện được trao lên người em, trách nhiệm của em và em sẽ phải cố gắng nỗ lực hàng ngày, cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của tất cả mọi người, hoa hậu của công chúng và hoa hậu đầy lòng nhân ái.”