Bị soi là tiểu thư, vợ sắp cưới Duy Mạnh được mẹ chồng lên tiếng bảo vệ.

Cô Lê Thị Lan – Mẹ của tuyển thủ Duy Mạnh đã lên tiếng bên vực con dâu khi bị nói là “gái tiểu thư”

Sau khi màn cầu hôn của tuyển thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh được diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và tối ngày mùng 1/1. Rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vui mừng và háo hức chờ tới ngày đám cưới được diễn ra.

Và người vui mừng nhất và có những chia sẻ chân thực nhất lúc này về sự kiện sắp tới là mẹ của Duy Mạnh.

“Mạnh thì cũng đã khôn lớn và trưởng thành rồi nên không có vấn đề gì phải lo lắng cả”

Có thể thấy, mẹ của Duy Mạnh rất tự hào về anh. Bên cạnh đó, cô còn rất quan tâm và tôn trọng chuyện tình cảm giữa Quỳnh Anh và con trai mình.

Cô chia sẻ:” “Thực ra hai con yêu nhau lâu rồi, bây giờ đi đến quyết định là hôn nhân thì bố mẹ cũng chấp nhận và ủng hộ thôi. Mạnh thì cũng đã khôn lớn và trưởng thành rồi nên cô không có vấn đề gì phải lo lắng cả. Chuyện cưới hỏi thì cũng có kinh nghiệm lo cho chị của Mạnh trước đây rồi nên bình thường thôi”

Mẹ Duy Mạnh cùng Quỳnh Anh cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Bị người hâm mộ nói Quỳnh Anh là gái tiểu thư, cô nói:” Ai nói Quỳnh Anh tiểu thư thì không biết, nhưng về nhà thì ngoan hiền, tháo vát lắm. Quỳnh Anh về nhà cô mấy lần rồi, em nó hiền, lễ phép và ngoan ngoãn lắm. Thực sự ai nói Quỳnh Anh tiểu thư mình không biết nhưng khi về nhà cô thì thấy chân chất, cũng hay làm việc nhà. Quỳnh Anh tháo vát lắm, không phải kiểu người tiểu thư đâu. Con nhà giàu thật nhưng rất hòa đồng và tình cảm nữa”.

Từ trước đến nay, làm vợ cầu thủ vốn là chuyện rất khó khăn, nên mẹ của Duy Mạnh cũng mong hai con có thể yêu thương, thông cảm cho nhau để có thể chung sống hạnh phúc sau này. 

Ảnh cưới của cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh

“Lúc 2 con yêu nhau cũng nói với Quỳnh Anh nhiều chuyện. Mạnh là cầu thủ chẳng khác gì đi bộ đội, ít thời gian về nhà nên mình phải biết thông cảm, công việc của Mạnh như thế rồi, không thể khác được. Mạnh về cũng nói chuyện là người yêu rất hiểu chuyện. Khi thi đấu cần tập trung, ít gặp mặt và nói chuyện được với nhau Quỳnh Anh cũng biết thông cảm. Khi Mạnh rảnh rồi, có thể ở bên cạnh nhau, làm những gì mình muốn mà không ảnh hưởng đến việc chuyên môn”, cô Lan khép lại cuộc trò chuyện.